13.1.2008 | 23:21
hafragrauturinn þinn ?
Hvernig er hann ? - mig er farið að langa að prófa ný tilbrigði við hafragrautinn þó svo bræður séu bara sáttir við okkar hefðbundnu útfærslu. þ.e. 1/2 kaka weetabix er mulin á diskinn meðan grauturinn mallar í örbylgjuofninum ( hafragrjón, vatn og hnefafylli af rúsínum ) og bleytt upp í því í með mjólk. Stundum set ég reyndar líka smá hörfræ út í grautinn - agalega gott fyrir meltinguna. þegar grauturinn er kominn á diskinn er 1 tsk kanilsykur stráð yfir. Bragðast vel og við mæðgin borðum þetta yfirleitt með góðri lyst á morgnanna. Bræður fá sér lýsi líka en móðirin kúgast svo allsvakalega yfir lýsinu að hún kemst upp með að sleppa því.
En mig langar að vita hvernig þetta er hjá þér ágæti lesandi ( ef einhver les þ.a.e.s )
Kv húsmóðirin sem fór með eiginmanni og bræðrum að horfa á Alvin og íkornana í dag.
Um bloggið
kona á besta aldri
31 dagur til jóla
Mál dagsins
Færsluflokkar
Tenglar
Þetta les ég stundum
vinir og vandamenn
- Norski bróðir
- Sparnaðarráð hinnar hagsýnu húsmóður
- Heiðar
- Bærinn sem ég bý í
- Bærinn sem ég fæddist í
- Hristingsmælingar
- Dr Gunni
Matarblogg úr ýmsum áttum
- Flott og gott Skemmtileg síða sem ég rakst á fyrir tilviljun
- Eva Laufey Kjaran
- Matur sem vinnur gegn krabbameini
- Eldhússögur úr Kleifarseli Svakalega girnilegt
- Síðan hans Axels hjartalæknis
Matarblogg
Uppskriftir og hugleiðingar um mat úr ýmsum áttum
-
Matarblogg
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (23.11.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku: 1
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 1
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Athugasemdir
Sæl frænka og gleðilegt ár. Ég er alltaf að minnka sykurinn hjá mér svo ég nota stundum rifið út í grautinn minn og strái svo örlitlum kanil yfir. Meinhollt og hreint ekki slæmt á bragðið heldur.
Ella frænka (IP-tala skráð) 14.1.2008 kl. 21:58
Epli átti það að vera sem var rifið
Ella frænka (IP-tala skráð) 14.1.2008 kl. 21:59
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.